Các dịch vụ:
* Kệ gỗ trang trí: 0907 983 180

khung tranh

150 tác phẩm mỹ thuật sáng tác trong năm 2018 được chọn lọc từ hàng nghìn sáng tác của 142 tác giả tại 9 tỉnh từ Đà Nẵng đến Đắk Lắk đã được giới thiệu trong không gian triển lãm. Những sáng tác mới, tâm đắc nhất đã tạo nên một ngày hội của nghệ thuật trong khu vực. Chính ngày hội này đã đem đến cho người xem những giá trị tinh thần đầy màu sắc của cuộc sống được gửi gắm trong những khung tranh.

Vừa ngỡ ngàng trước một bức tranh phong cảnh theo phong cách tả thực, khán giả lại phải suy tưởng bởi những bức tranh được vẽ theo phong cách trừu tượng. Dù được thể hiện trên nhiều chất liệu khác nhau, theo nhiều phong cách khác nhau nhưng mỗi tác phẩm đều mang một thông điệp về cuộc sống qua góc nhìn của người họa sỹ.

Nam Trung bộ và Tây Nguyên vừa có núi vừa có biển, là quê hương của hàng chục dân tộc anh em sinh sống. Khó có khu vực nào trong cả nước lại có bản sắc văn hóa dân tộc nổi bật và đặc trưng như khu vực này. Những nét văn hóa đặc sắc đó cô đọng trong các tác phẩm mà 142 nghệ sĩ đã chắt lọc và đưa đến đây. Với khán giả đến với triển lãm, trong mỗi khung tranh không chỉ là nơi lưu giữ những hình ảnh chân thật về cuộc sống xung quanh mà còn là bầu trời kí ức của thời thơ ấu, của dòng chảy thời gian, gợi về cuộc sống bình dị của khúc ruột miền Trung.

Kệ trang tríVới những khán giả đã theo dõi triển lãm mỹ thuật khu vực Nam Trung bộ lâu nay, trong triển lãm lần này, khán giả không chỉ cảm nhận được tinh thần đổi mới trong nội dung các tác phẩm, mà còn nhìn thấy rõ sự đổi mới đó trong những chất liệu hiện đại, mang tinh thần của những người họa sĩ trẻ luôn luôn học hỏi để bắt kịp xu hướng.

Những vệt màu khỏe khoắn, khi bừng sáng rực rỡ, khi lại trầm buồn như chính những khoảnh khắc của cuộc sống mà các họa sĩ đã mang vào khung tranh. Để người xem phải tâm tư, phải suy ngẫm khi thấy chính bản thân mình trong mỗi khoảnh khắc.

Hội họa bước ra từ cuộc sống. Và mỗi tác phẩm hội họa lại lưu giữ từng khoảnh khắc của cuộc sống. Người họa sĩ lôi cuốn người xem đến với tác phẩm của mình bằng những xúc cảm về màu sắc và các rung động trên những nét cọ…Để rồi, chính những xúc cảm, những rung động ấy đã kết nối bền chặt lòng yêu mến của khán giả với ngày hội mỹ thuật lớn của khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên suốt 23 năm qua, đem lại nguồn động lực sáng tạo cho các nghệ sỹ tiếp tục niềm đam mê, lưu giữ sắc màu cuộc sống trong những sáng tác của mình.

Bộ Khung Linh Hoạt - Nhiều Khung Viền Phù Hợp Phong Của Bạn

Nhiều lựa chọn khung gỗ sang trọng cho The Frame - TV Khung Tranh: màu Walnut ấm áp, màu Beige trang nhã. Dễ dàng tháo lắp với khớp nối nam châm cố định chắc chắn. Thoải mái lựa chọn màu sắc hòa hợp với không gian sống, mang lại cảm giác hứng khởi.

Kệ trang trí


Một trong những bước trang trí phòng khách quan trọng nhất đó là chọn mẫu kệ đẹp và phải hài hòa với cả căn phòng. Ngoài bộ bàn ghế sofa thì kệ trang trí cũng là một góc nội thất tạo điểm nhấn rất lớn cho phòng khách của bạn. Có nhiều loại kệ trang trí phòng khách từ lớn đến nhỏ, từ nhiều ngăn cho đến ít ngăn. Bạn cần phải nắm chính xác diện tích cũng như có ý tưởng rõ ràng về sở thích bài trí đồ đạc của mình để quyết định kích thước của chiếc kệ.

*Bộ khung viền được bán rời và màu sắc sẵn có tùy thuộc vào quốc gia

Tối Ưu Không Gian: Được đo từ mặt lưng của TV, khoảng cách có thể khác nhau dựa trên lắp đặt và loại giá treo tường. * Tính năng 'Tối Giản Kết Nối' có nghĩa TV chỉ có một sợi dây cáp quang siêu mảnh nối với tất cả thiết bị ngoại vi khác qua kết nối ngoại vi - One Connect Box. Lưu ý: dây cáp quang này không phải là dây nguồn TV và không thể kết nối với các thiết bị khác như dàn âm thanh Soundbar.

TV 4K UHD - Trải Nghiệm Màu Sắc 4K UHD Trung Thực

Độ phân giải 4K UHD của The Frame cho màn hình với chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Với số điểm ảnh gấp 4 lần Full HD, các chi tiết trở nên sắc nét hơn 4 lần, cho trải nghiệm hình ảnh chân thực chưa từng có. Độ phân giải 4K UHD được chứng nhận với biểu tượng UHD.

Tất cả những ảnh ghép tạo ra các ứng dụng nhưng bạn không thể tìm thấy đúng ứng dụng? Bạn có thể thư giãn bây giờ 'vì ứng dụng này sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn khi nói đến việc kết hợp các bức ảnh yêu thích của bạn vào lưới tuyệt vời. Ảnh cắt dán biên tập viên sẽ là ứng dụng duy nhất của bạn để chỉnh sửa ảnh và ghép chúng lại thành ảnh cắt dán. Nó đi kèm với một số tính năng thú vị, khung lưới thú vị, hiệu ứng hấp dẫn, nhưng chờ đợi có nhiều hơn - bạn có thể chia hình ảnh hoàn hảo của bạn trên mạng xã hội trực tiếp từ ứng dụng. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ ứng dụng này với bạn và chúng tôi biết bạn cũng sẽ không quan tâm. Đi trước và tải về các nhà sản xuất cắt dán lớn nhất của tất cả!

Kệ trang trí

Tại một diễn đàn quy tụ nhiều chuyên gia bảo hiểm tham gia, một chủ đề vừa được xới lại từ lãnh đạo một doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) phi nhân thọ, đó là: “Trong một vụ tai nạn giao thông, chủ xe/lái xe (đã tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự) không may đâm chết người, nhưng đến khi giải quyết bồi thường thì chủ xe/lái xe không hòa giải được với gia đình nạn nhân. Câu hỏi đặt ra là gia đình nạn nhân có thể thu thập toàn bộ hồ sơ để trực tiếp yêu cầu DNBH đã cấp bảo hiểm bồi thường cho mình hay không?”.

Trả lời câu hỏi của vị lãnh đạo trên, có ý kiến cho rằng, trường hợp này là không thể, bởi khi xảy ra tai nạn giao thông dẫn đến chết người, các cơ quan điều tra sẽ vào cuộc, sau đó vụ việc được tòa án giải quyết. Nguyên tắc bồi thường là bên bảo hiểm bồi thường cho chủ xe, nếu chủ xe tử vong thì mới bồi thường trực tiếp cho nạn nhân bị tử vong.

Theo ông Trương Minh Cát Nguyên, Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ tư vấn đại lý bảo hiểm TILA, Luật Kinh doanh bảo hiểm quy định, trách nhiệm của DNBH chỉ phát sinh nếu người thứ ba yêu cầu người được bảo hiểm bồi thường thiệt hại do lỗi của người đó gây ra cho người thứ ba trong thời hạn bảo hiểm, nghĩa là người thứ ba không có quyền trực tiếp yêu cầu DNBH trả tiền bồi thường, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Bởi thực tế, có quy định mở liên quan đến quyền đại diện cho người được bảo hiểm, đó là “DNBH có quyền thay mặt bên mua bảo hiểm để thương lượng với người thứ ba về mức độ bồi thường thiệt hại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác trong hợp đồng bảo hiểm”.

“Do đó, trong quá trình giải quyết bồi thường, nếu chủ xe/lái xe không hòa giải được với gia đình nạn nhân, thì gia đình nạn nhân đó vẫn có thể thu thập toàn bộ hồ sơ yêu cầu DNBH đã cấp bảo hiểm bồi thường cho mình. Nếu DNBH từ chối thì họ buộc phải kiện chủ xe/lái xe”, ông Nguyên cho hay.

Trong khi đó, ông Phùng Đắc Lộc, nguyên Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho biết, ngay cả khi gia đình người bị nạn xuất trình hồ sơ đầy đủ, chính xác, DNBH cũng khó trực tiếp chi trả tiền bồi thường nếu chủ xe/ lái xe không bị tử vong. Thông tư 22/2016/TT-BTC quy định, nếu chủ xe bị tử vong, hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn và không rơi vào điểm loại trừ bảo hiểm, thì DNBH mới bồi thường trực tiếp cho người bị hại tối đa là 100 triệu đồng/người.

 


Hệ thống lọc nước DI - rửa bo mạch Máy bơm nhiệt đã bước đầu được sử dụng trong, Máy bơm nhiệt heat pump ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội của nó mang đến cho người sử dụng. Bạn đã từng nghe đến máy bơm nhiệt heat pump
Đồng hồ op Nó có thể là áo đồng phục công ty, doanh nghiệp, Tiếp theo thì khi đặt áo thun đồng phục công ty hoặc áo nhóm thậm chí là áo đồng phục quán cafe chúng ta cũng cần phải biết chính xác số lượng đặt áo

- Phone: +84-908-744-256